Chọn lọc, bồi dục các giống dưá có năng suất cao, phẩm chất tốt và áp dụng một số biện pháp kỹ thuật sản xuất dứa để tăng giá trị xuất khẩu - Đinh, Văn Đức (2011)
Tác giả: Đinh Văn Đức -- Từ khóa: Dứa; Giống dứa; Chọn giống; Kỹ thuật trồng; Phòng trừ bệnh