Nghiên cứu bảo vệ catốt cho cốt thép trong bê tông của các công trình biển - Phan, Lương Cầm (2011)
Tác giả: Phan Lương Cầm, PGS,TS -- Từ khóa: Bảo vệ; Catốt; Bê tông cốt thép; Công trình biển; Chống ăn mòn