Nghiên cứu lựa chọn qui trình công nghệ, thiết kế chế tạo một số thiết bị nhiệt lạnh sử dụng nguồn năng lượng rẻ tiền tại địa phương để phục vụ sản xuất và đời sống - Thuyết minh tính toán thiết kế các thiết bị - Trần, Thanh Kỳ (2011)
Tác giả: Trần Thanh Kỳ, PGS-TS -- Từ khóa: Thiết bị nhiệt lạnh; Năng lượng rẻ tiền; Than cám; Trấu; Mùn cưa