Nghiên cứu phát triển công nghệ nhận dạng, tổng hợp và xử lý ngôn ngữ tiếng Việt - Tập các bài báo khoa học - Nguyễn, Thị Minh Huyền (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Minh Huyền, TS -- Từ khóa: Chương trình máy tính; Nhận dạng tiếng Việt