Lập dự báo phát triển khoa học kỹ thuật của mạng lưới viễn thông Việt Nam đến năm 2000 - Lê, Thanh Dũng (2011)
Tác giả: Lê Thanh Dũng, PTS -- Từ khóa: Dự báo; Mạng lưới viễn thông; Bưu điện; Khoa học kỹ thuật; Phát triển