Nghiên cứu quy trình sản xuất ampelop từ chè dây (Ampelopsis cantoniensis PlancHà Nội Vitaceae) để điều trị viêm loét dạ dày-hành tá tràng và tiếp tục đánh giá tác dụng lâm sàng của thuốc - Phạm, Thanh Kỳ (2011)
Tác giả: Phạm Thanh Kỳ, GS.TS -- Từ khóa: Viên nang Ampelop; Chè dây; Dược liệu; Viêm loét dạ dày; Viêm loét hành tá tràng; Điều trị; Quy trình sản xuất; Sản xuất thuốc