Một số biện pháp phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin-Thư viện Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - Nguyễn, Thanh Sỹ (Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 2023)
Bài viết trình bày khái niệm về nguồn lực thông tin, phân tích thực trạng công tác phát triển nguồn lực thông tin và đưa ra một số biện pháp phát triển nguồn lực thông tin tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.