• Assessment of e-resource usage for graduate thesis of Information Science students of Can Tho University - Huỳnh, Thị Trang (Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 2023)
Nghiên cứu trình bày mức độ sử dụng tài liệu điện tử để làm luận văn tốt nghiệp của sinh viên ngành Thông tin học Trường Đại học Cần Thơ. Khẳng định sự cần thiết của việc hỗ trợ và khuyến khích sinh viên lựa chọn và sử dụng tài liệu điện tử trong tham khảo nhằm nâng cao chất lượng của luận văn tốt nghiệp.