Nghiên cứu loài embelia mới phát hiện ở Sơn La làm thuốc tẩy sán - Phạm, Thanh Kỳ (2011)
Tác giả: Phạm Thanh Kỳ, PGS.PTS -- Từ khóa: Bệnh giun; Cây thuốc; Bệnh sán; Thuốc dược liệu; Đặc điểm thực vật; Thành phần hoá học; Độc tính; Thuốc tẩy sán