Nghiên cứu cây chè dây làm thuốc điều trị bệnh loét dạ dày - hành tá tràng - Phạm, Thanh Kỳ (2011)
Tác giả: Phạm Thanh Kỳ, PGS, PTS -- Từ khóa: Cây chè dây; Cây thuốc; Ampelop; Thành phần hóa học; Độc tính; Đặc điểm thực vật