Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị mô phỏng các quá trình vận hành phương tiện giao thông vận tải-Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị mô phỏng buồng lái tàu thuỷ-Quyển 1 - Trần, Hoài An (2011)
Tác giả: Trần Hoài An, TS -- Từ khóa: Thiết bị mô phỏng; Buồng lái; Tàu thuỷ