Quy trình kỹ thuật chăn nuôi lợn nái quy mô trang trại sản xuất thịt lợn mảnh, khối phục vụ xuất khẩu - Vũ, Thị Lan Phương (2011)
Tác giả: Vũ Thị Lan Phương, ThS -- Từ khóa: Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn