Nghiên cứu chế tạo một số chế phẩm đất hiếm tăng năng suất cây chè - Nguyễn, Bá Tiến (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Tiến, TS -- Từ khóa: Đất hiếm; Chế phẩm đất hiếm; Công nghệ tinh chế; Phân bón chè; Cây chè; Năng suất chè