Cơ sở khoa học để xây dựng quy trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực ngành bảo hiểm xã hội đến năm 2010 - Trần, Xuân Vinh (2011)
Tác giả: Trần Xuân Vinh, ThS; Nguyễn Minh Thắng, CN -- Từ khóa: Nhân lực; Bảo hiểm xã hội