Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Xác định cơ cấu giống tằm cho Lâm Đồng - Tô, Thị Tường Vân (2011)
Tác giả: Tô Thị Tường Vân, TS; Nguyễn Thái Huy, KS -- Từ khóa: Tằm; Trứng tằm; Lâm Đồng