Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Xác định chế độ phân bón thích hợp cho cây dâu dùng cho tằm nuôi lấy kén ươm và kén giống - Lê, Quang Tú (2011)
Tác giả: Lê Quang Tú, ThS; Đỗ Hồng Phong, KS -- Từ khóa: Cây dâu; Dâu tằm