Chế tạo các hệ thống tự động điều khiển tàu thủy trên cơ sở PLC (bộ điều khiển lập trình được) - Trần, Xuân Việt (2011)
Tác giả: Trần Xuân Việt, KS; Vũ Văn Phong, ThS -- Từ khóa: Hệ thống tự động; Điều khiển lập trình; Tàu thủy; PLC