Nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ thông tin - thư viện ở các trường đại học Việt Nam - Bùi, Thị Thanh Diệu (Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 2023)
Giới thiệu Luận án Tiến sỹ chuyên ngành Thông tin - Thư viện với đề tài "Nghiên cứu đánh giá chất lượng dịch vụ thông tin - thư viện ở các trường đại học Việt Nam"