Phương pháp luận dịch vụ thương mại và dịch vụ kỹ thuật trong các tổ chức thương nghiệp vật tư quốc doanh - Phạm, Thế Thọ (2011)
Tác giả: Phạm Thế Thọ -- Từ khóa: Dịch vụ; Thương mại; Kỹ thuật; Vật tư; Phương pháp luận; Cơ chế quản lý; Kinh doanh vật tư; Kinh doanh dịch vụ