Truy cập mở tài liệu nghiên cứu trong các trường đại học ở châu Âu - Nguyễn, Thị Tú Quyên (Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia, 2023)
Tìm hiểu về truy cập mở tài liệu nghiên cứu, công trình khoa học trong các trường đại học ở châu Âu