Tính toán đường ống trong mạng phân phối nước - Nguyễn, Tiến Đạt (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Đạt, PTS; Nguyễn Văn Thịnh, KS -- Từ khóa: ống nước; Thuật toán; Đường ống; Mạng phân phối nước; Chương trình máy tính