Thương nghiệp vật tư trong chặng đường đầu tiên của thời kỳ qúa độ lên CNXH ở Việt Nam - Vũ, Thế Bằng (2011)
Tác giả: Vũ Thế Bằng -- Từ khóa: Kinh tế hàng hóa; Thương nghiệp; Vật tư; Cơ chế quản lý; Thời kỳ qúa độ; Chủ nghĩa xã hội