Nghiên cứu nâng cao phẩm chất của rau câu chỉ vàng Gracilaria verrucora sống ở đầm phá nước lợ tỉnh Thừa Thiên Huế - Trương, Văn Lung (2011)
Tác giả: Trương Văn Lung, PGS-PTS -- Từ khóa: Rau câu chỉ vàng; Gracilaria verrucora; Chất lượng; Thừa Thiên-Huế