Nhận thức và thái độ của các vị chức sắc công giáo đối với công tác dân số KHHGĐ - Trần, Thị Minh Đức (2011)
Tác giả: Trần Thị Minh Đức, TS -- Từ khóa: Dân số; Kế hoạch hóa gia đình; Công giáo; Nhận thức