Dự báo doanh số kế hoạch hóa ở các tổ chức thương nghiệp vật tư của Bộ thương nghiệp - Phạm, Hùng Sơn (2011)
Tác giả: Phạm Hùng Sơn -- Từ khóa: Dự báo; Doanh số bán hàng; Tổ chức thương nghệp; Kinh doanh vật tư; Tổ chức kinh doanh; Phương pháp luận