Xây dựng qui trình và cấu trúc chương trình tự động vẽ bình đồ - Nguyễn, Lê Hằng (2011)
Tác giả: Nguyễn Lê Hằng, KS -- Từ khóa: Vẽ bình đồ; Bản đồ ruộng đất; Máy tính điện tử; Tự động hóa; Bản đồ chuyên đề; Toán bản đồ; Bình đồ