Đổi mới cơ chế tạo nguồn một số loại hóa chất công nghệ sản xuất trong nước - Lê, Anh Tuấn (2011)
Tác giả: Lê Anh Tuấn -- Từ khóa: Đổi mới; Cơ chế quản lý; Cơ chế tạo nguồn; Vật tư; Hóa chất công nghệ