Tạo các giống tằm đa hệ có đánh dấu giới tính ở giai đoạn sâu non - Tô, Thị Tường Vân (2011)
Tác giả: Tô Thị Tường Vân, PTS; Trịnh Thị Toản, KS -- Từ khóa: Con tằm; Giống tằm đa hệ; BV1, BV2; Tằm có đánh dấu giới tính