Thực hiện kinh doanh xã hội chủ nghĩa trong cung ứng vật tư. Phương pháp hoạt động và tổ chức bộ máy kinh doanh - Phạm, Thế Thọ (2011)
Tác giả: Phạm Thế Thọ, KS -- Từ khóa: Kinh doanh xã hội chủ nghĩa; Cung ứng vật tư; Phương pháp hoạt động; Tổ chức bộ máy; Kinh doanh vật tư