Triển khai các loại công nghệ cổ truyền sơn ta, sơn quang dầu, thiếp vàng trong sản xuất hàng mỹ nghệ - Lê, Thị Phai (2011)
Tác giả: Lê Thị Phai, PGS-PTS -- Từ khóa: Mỹ nghệ; Công nghệ cổ truyền; Sơn ta; Sơn quang dầu mỹ nghệ; Thiếp vàng; Hàng sơn mài; Sơn mài; Quy trình công nghệ sơn mài; Kỹ thuật sơn mài