Tìm những giải pháp cấu tạo thích hợp để chống nồm cho mặt sàn nhà ở - Bùi, Vạn Trân (2011)
Tác giả: Bùi Vạn Trân, PGS, PTS; Hoàng Hạnh Mỹ, KS -- Từ khóa: Chống nồm; Nhà ở; Sàn nhà ở; Cấu tạo; Phương pháp