Bảo dưỡng ẩm bê tông yêu cầu chung - TCVN - Nguyễn, Tiến Đích (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Đích, PGS, PTS; Nguyễn Đức Thắng, KS -- Từ khóa: Bảo dưỡng ẩm; Bê tông; Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN); Vật liệu xây dựng