Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng pin nhiệt điện, pin mặt trời phục vụ thông tin văn hóa và thắp sáng nông thôn - Vũ, Linh (2011)
Tác giả: Vũ Linh, KS -- Từ khóa: Pin mặt trời; Pin nhiệt điện; Công nghệ chế tạo; Năng lượng mặt trời