Nghiên cứu cải tiến thiết kế và chế tạo thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời - Nguyễn, Công Văn (2011)
Tác giả: Nguyễn Công Văn, PTS -- Từ khóa: Năng lượng mặt trời; Thiết bị đun nước; Chế tạo; Cải tiến; Thiết kế chế tạo