Sự tiến hóa thành phần vật chất và chế độ địa động phần rìa địa khối Indosinia ở Việt Nam trong mối tương tác các cấu trúc địa chất kế cận - Phan, Trường Thị (2011)
Tác giả: Phan Trường Thị, GS, TS -- Từ khóa: Lục địa; Kiến tạo; Cấu trúc địa chất; Địa khối