Xây dựng và áp dụng một số quy trình công nghệ điển hình để xử lý ô nhiễm nước, khí tại một số cơ sở và khu công nghiệp ở phía Nam - Lâm, Minh Triết (2011)
Tác giả: Lâm Minh Triết, PTS -- Từ khóa: Quy trình công nghệ; Xử lý; ô nhiễm nước; ô nhiễm không khí; Khu công nghiệp