Nghiên cứu sự tạo thành và khả năng thăng hoa của các phức chất bêta-dixetonat đất hiếm để tách và làm sạch chúng - Lê, Chí Kiên (2011)
Tác giả: Lê Chí Kiên, PGS. PTS -- Từ khóa: Đất hiếm; Phức chất Bêta Dixetônat; Thăng hoa