Xây dựng luận cứ khoa học phát triển và tổ chức mạng lưới giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh (trước và sau năm 2000). Quyển bốn - Lê, Quả (2011)
Tác giả: Lê Quả, TS -- Từ khóa: Giao thông vận tải; TP HCM; Giao thông đô thị