Nghiên cứu một số vấn đề liên quan tới tư liệu trắc địa bản đồ, tư liệu địa chính khi sử dụng hệ thống tọa độ Quốc gia Hà Nội-94 - Huỳnh, Văn Sơn (2011)
Tác giả: Huỳnh Văn Sơn, KS -- Từ khóa: Hệ thống tọa độ; Trắc địa bản đồ; Địa chính; Hệ tọa độ Hà Nội