Sơ thảo lịch sử Trường Đại học Đà Lạt: 1958-2018 - Võ, Tấn Tú (Trường Đại học Đà Lạt, 2023)
Với mục đích là để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên… nhìn lại bước đường đã qua, tổng kết, đánh giá những thành tựu, cũng như những mặt khuyết điểm của Trường; tri ân và tiếp nối truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của các thế hệ đi trước; nâng cao hơn nữa vị thế của Trường trong hệ thống các trường đại học ở Việt Nam; tạo nên không khí mới, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong cán bộ, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên và sinh viên toàn trường trong giai đoạn hiện nay và tương lai.