Bước đầu tăng cường cung cấp thông tin KHCN phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng sâu, vùng xa - Tạ, Bá Hưng (2011)
Tác giả: Tạ Bá Hưng, TS -- Từ khóa: Thông tin; Cung cấp thông tin; Đảm bảo thông tin; Vùng sâu; Vùng xa; Thông tin khoa học và công nghệ