Nghiên cứu một số vấn đề kỹ thuật, công nghệ chủ yếu trong thương mại điện tử và triển khai thử nghiệm - Thử nghiệm mua bán hàng hoá trên mạng - Vũ, Đức Thi (2011)
Tác giả: Vũ Đức Thi, PGS,TS -- Từ khóa: Thương mại điện tử