Điều chế một số đơn hương có giá trị cao từ nguồn nguyên liệu thực vật của Việt Nam - Phan, Tống Sơn (2011)
Tác giả: Phan Tống Sơn, GS,TS -- Từ khóa: Tinh dầu thực vật; Nguyên liệu thực vật; Hương liệu