Nghiên cứu một số vấn đề kỹ thuật, công nghệ chủ yếu trong thương mại điện tử và triển khai thử nghiệm - Thử nghiệm kê khai thuế GTGT qua mạng Internet - Lê, Danh Vĩnh (2011)
Tác giả: Lê Danh Vĩnh, TS -- Từ khóa: Thương mại điện tử; Thuế