Nghiên cứu một số vấn đề kỹ thuật, công nghệ chủ yếu trong thương mại điện tử và triển khai thử nghiệm - Thử nghiệm tích hợp hệ thống thương mại điện tử - Lê, Danh Vĩnh (2011)
Tác giả: Lê Danh Vĩnh, TS -- Từ khóa: Thương mại điện tử