Chỉ dẫn kỹ thuật thi công và nghiệm thu lớp móng đường bằng cấp phối đá gia cố xi măng - Dương, Học Hải (2011)
Tác giả: Dương Học Hải, GS, TS; Trần Thanh Tuấn, KS -- Từ khóa: Móng đường; Thi công; Chỉ dẫn kỹ thuật; Xi măng-đá; Đường ô tô; Cấp phối