Vấn đề đoàn kết các dân tộc trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở Lâm Đồng hiện nay - Đinh, Thị Hoàng Phương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
Luận văn thạc sĩ