Phần: Góp phần đánh giá khả năng sử dụng các kết cấu áo đường có lớp đá gia cố xi măng ở nước ta - Dương, Học Hải (2011)
Tác giả: Dương Học Hải, GS, TS; Trần Thanh Tuấn, KS -- Từ khóa: Nền mặt đường; áo đường; Xi măng-đá; Kết cấu; Đường ô tô