Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho cá nhân hộ gia đình theo pháp luật Đất đai từ thực tiễn Thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn, Thị Lựu (Học viện Khoa học xã hội, Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam, 2023)
Luận văn thạc sĩ