Phần: Hướng dẫn quan trắc cường độ và tình trạng mặt đường ở các trạm quan trắc cố định - Dương, Học Hải (2011)
Tác giả: Dương Học Hải, GS, TS -- Từ khóa: Mặt đường; Cường độ; Tình trạng; Kết cấu; Hướng dẫn; Quan trắc; Độ lún; Nhiệt độ; Đường ô tô